Home Chương trình thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện

by Phạm Anh Quang

 

THƯ NGỎ

Chương trình Khe Nhao – Trung Thu Bên Chúa

Kính gửi quý cha, quý nam nữ tu sỹ, quý vị ân nhân, quý công ty, doanh nghiệp, các anh chị cựu và các bạn sinh viên.

Lời đầu tiên, nhóm SVCG Cổ Nhuế xin được giử lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý cha, quý nam nữ tu sỹ, quý vị ân nhân, quý công ty, doanh nghiệp, các anh chị cựu và các bạn sinh viên.

Kính thưa quý vị, Trung Thu luôn là dịp lễ để mỗi người Việt Nam chúng ta hướng về gia đình, đặc biệt là các bạn thiếu nhi. Trong niềm hân hoan ấy, SVCG Cổ Nhuế chúng con ước ao được vui đón Trung Thu bên 160 bạn nhỏ tại giáo họ Khe Nhao, bên 57 mái ấm thân thương của chính các em. Qua đó, chúang con có thể mang niềm vui và bình an của Chúa đến, cổ võ đời sống đức tin, và góp 1 phần nhỏ bé vào sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội chính tại giáo họ còn khó khăn, đường xá hiểm trở này.

 • Thời gian chương trình : Ngày 21/09 – 22/9
 • Địa điểm : Giáo họ Khe Nhao, Văn Chấn, Yên Bái.

Phần quà chúng con ước mong được gửi tới gia đình và các bạn nhỏ dân tộc
H’Mong như sau:

 • Phần quà gia đình : 100.000đ, gồm nhu yếu phẩm hằng ngày,màn, thuốc, sách
  kinh, ảnh tượng…
 • Phần quà thiếu nhi: 50.000đ, gồm sách vở, bút viết,màu tô, tràng hạt đeo tay,…

Đặc biệt trong chuyến đi lần này chúng con vinh hạnh cùng được cộng tác cùng cha xứ Giuse Đặng Đức Súy trong dự án hỗ trợ giống cây trồng cho giáo dân trong giáo xứ với 2 giống cây gồm Keo và Quế:

 • Cây Quế : 17.000 cây
 • Cây Keo : 13.000 cây
 • Đơn giá : 1000đ/cây
 • Thời gian thu hoạch : sau 5-7 năm

Dự kiến tổng giá trị 45.400.000 đ

Trên đây là món quà nhỏ chúng con mong ước gửi tới các em thiếu nhi và cộng đoàn giáo dân qua hành trình Khe Nhao, Trung Thu Bên Chúa 2019 của nhóm SVCG Cổ Nhuế. Chúng con thực sự hy vọng và tha thiết kêu mời quý cha, quý nam sữ tu sĩ, các quý vị ân nhân, các anh chị cựu và các ban sinh viên sẽ cầu nguyện, đồng hành và hỗ trợ chúng con trong chương trình này. Với tấm lòng bác ái, quảng đại và tinh thần hy sinh phục vụ của quý vị, các em nhỏ H’Mong sẽ có một Trung Thu thật ý nghĩa, giáo họ Khe Nhao sẽ phát triển đời sống đức tin bền vững trong ơn Chúa.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua sự cầu bầu của đức mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh quan thầy Phanxico Xavie luôn ở cùng quý vị và đổ tràn đầy hồng ân trên quý vị và gia đình.

Chúng con xin chân thành cám ơn !

Cổ Nhuế, ngày 03 tháng 09 năm 2019

Thay mặt nhóm SVCG Cổ Nhuế                                                                                      Cha xứ Cổ Nhuế
Trưởng nhóm

Giuse Trần Quang Huỳnh                                                                                Giuse Nguyễn Văn Ban

 

Thông tin liên hệ

 • Phó Nhóm: Jos Nguyễn Xuân Chính
 • Số Điện Thoại 0397813100
 • STK: Nguyen Xuan Chinh 103869792290 Vietinbank – Chi Nhánh Nguyễn Khánh Toàn

Một số hình ảnh trong chương trình năm 2017